Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cầu nâng 2 trụ | Bệ nâng 2 trụ thủy lực

Cầu nâng 2 trụ – Tân Phát ETEK hiện đang phân phối thiết bị nâng 2 trụ của các hãng nổi tiếng như: Corghi (Ý), Bend-Pak (Mỹ), Carleo (Đài Loan) Koisu, Ritian….

Ưu điểm:

Cầu nâng 2 trụ có không gian làm việc rộng, chiều cao nâng lớn, tay nâng có thể kéo dài giúp nâng được xe có bề rộng khác nhau, dễ dàng trong việc điều khiển nên thường được dùng trong khu vực sửa chữa chung.

Phân loại theo cấu tạo:

– Dạng cầu có cổng: Có rơ le giới hạn hành trình gắn ở trên cổng, ưu tiên sử dụng cho các xưởng có trần thấp (việc xe nâng cao bị chạm vào trần). Ngoài ra cầu có cổng còn có độ cứng vững cao hơn.Tuy nhiên chiều cao nâng bị hạn chế.
– Dạng cầu không cổng: Có rơ le hạn chế hành trình ở trên trụ, ưu tiên sử dụng cho các xưởng có trần cao. Dạng cầu này người vận hành có thể nâng xe lên vị trí cao nhất theo thiết kế của cầu (dù cho xe có trần cao hay thấp)

Phân loại theo cơ chế hoạt động:

  • Cầu nâng hoạt động điện- thủy lực: Sử dụng động cơ điện dẫn động bơm thủy lực tác dụng lên các cơ cấu thủy lực nâng xe.
  • Cầu nâng hoạt động điện-truyền động cơ khí: Sử dụng động cơ điện dẫn động cơ cấu bánh răng-trục vít để nâng xe.

Mỗi loại cầu nâng 2 trụ có 1 đặc tính công nghệ riêng, do vậy quý khách nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chuyên sâu hơn về thiết bị này.