Hiển thị tất cả 15 kết quả

Cầu nâng cắt kéo nâng bụng | Bàn nâng cắt kéo | Cầu nâng ô tô chữ X

Ưu điểm

Cầu nâng cắt kéo hay còn gọi là cầu nâng kiểu xếp là cầu nâng chuyên dụng cho gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, nhà xưởng.
– Ưu thế lớn nhất của cầu kiểu xếp là nhỏ gọn, lắp đặt chìm dưới sàn, đỡ tốn diện tích, khi hạ cầu có thể trả lại diện tích chiếm để làm nhiều công việc khác, thuận tiện cho những cơ sở sửa chữa có diện tích hẹp. Đó chính là điểm mạnh của loại cầu nâng này so với cầu nâng 2 trụ và cầu nâng 4 trụ.
– Ưu thế thứ hai là tính năng an toàn: Độ an toàn của cầu nâng kiểu cắt kéo cao, khóa an toàn luôn hoạt động ở từng vị trí nâng hạ.
– Ưu điểm thứ ba: Loại cầu này rất thích hợp cho công việc cân chỉnh góc đặt bánh xe. Cùng với thiết bị kiểm tra góc bánh xe công nghệ 3D sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho người thợ sửa xe có thể kiểm tra các góc bánh xe như: góc kingpin, camper, caster…với công nghệ 3 chiều giúp căn chỉnh chính xác các góc bánh xe.

Các loại cầu nâng ô tô cắt kéo, cầu nâng kiểu xếp

1. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng gầm
Ngoài chức năng nâng lên hạ xuống còn có thể thay lốp, cân mâm, mang đến sự tiện lợi khi thay lốp ô tô. Giá cầu nâng gầm rẻ hơn so với loại nâng toàn xe.

2. Cầu nâng cắt kéo kiểu nâng toàn xe
Loại này có thể nâng cả 4 bánh xe lên, khi kết hợp với thiết bị kiểm tra 3D có thể kiểm tra góc bánh. Nếu dung kích phụ có thể nâng lên cao 1,5m.

Hiện nay, Tân Phát ETEK đang phân phối cầu nâng cắt kéo thương hiệu của các nước G7, G20 như: Corghi (Ý), Banzai (Nhật Bản), Carleo (Đài Loan), Koisu (Trung Quốc)…