Cầu nâng đỗ xe gia đình – Cầu nâng xếp xe

Cầu nâng đỗ xe là thiết bị đỗ xe thường được sử dụng trong gia đình có nhiều xe nhưng diện tích nhỏ hẹp.

Thiết bị nâng hạ đỗ xe thường có 3 loại như sau: Cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo. Tất cả các thiết bị đều hoạt động với cơ cấu thủy lực kết hợp với điện để nâng xe lên cao.

Cầu nâng đỗ xe

Thiết bị đỗ xe thường được dùng ở đâu?

  • Thông thường loại cầu nâng này được lắp đặt ở hệ thống đỗ xe siêu thị, khu mua sắm, giải trí nơi có nhiều xe ra vào mà diện tích không đáp ứng đủ số lượng xe.
  • Khu chung cư: Nhiều chung cư cao cấp tồn tại vấn đề không đủ mặt bằng để cất, giữ xe cho người dân. Do vậy cần phải lắp thêm cầu nâng để đỗ xe để đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân khu chung cư.
  • Các khu biệt thự gia đình: Thường thì các nhà biệt thự trong cùng gia đình có rất nhiều xe. Sử dụng cầu nâng cất xe gia đình vừa đáp ứng được vấn đề chỗ để xe và vừa tăng tính thẩm mỹ cho khu nhà kết hợp với chia sẽ xế yêu của mình cho người khác chiêm ngưỡng những siêu xe của nhà mình.
  • Khu vực lũ lụt xảy ra thường xuyên: Việc lắp hệ thống đỗ xe thông minh giúp giải quyết bài toán lũ lụt xảy ra thường xuyên mà không cần phải mang xe đi tới vùng cao để gửi xe.

Hiện nay Tân Phát ETEK đang cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh cho mọi khách hàng có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Ý, Mỹ….

Các thương hiệu cầu nâng dùng để đổ xe đang được phân phối trên thị trường như: Bendpak (Mỹ), Mutrade (Ý). 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.