cong ty tan phat
   
  • Hoạt động từ năm 1995 với tư cách là văn phòng đại diện cho một số hãng thiết bị của châu Âu, đến năm 1999, Công ty TNHH Tân Phát chính thức được thành lập. Năm 2006, chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát. Cho đến nay, Thiết bị Tân Phát hoạt động với số vốn điều lệ 75 tỷ đồng.
  • Ngay từ đầu thành lập, Công ty Thiết Bị Tân Phát đã tập trung mũi nhọn vào lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ liên quan đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô xe máy với các quy mô khác nhau, từ các xưởng sửa chữa ô tô có quy mô theo tiêu chuẩn 3S của các hãng, cho đến các Nhà máy lắp ráp và sản xuất ô tô xe máy. Thiết bị Tân Phát không chỉ đơn thuần là cung cấp thiết bị, mà còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao như: Tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho hiệu quả kinh tế cao nhất, tư vấn thiết kế mặt bằng nhà xưởng sao cho có công năng phù hợp nhất.
  • Sau gần 20 năm hoạt động, đến nay Thiết bị Tân Phát đã có hệ thống phân phối và dịch vụ chăm sóc khách hàng phủ kín toàn quốc, là đối tác lớn và quen thuộc của trên 3000 garage, và là đối tác lớn của các hãng ô tô, xe máy như: Honda, Toyota, Ford, Mecerdes Benz, BMW, KIA, Huyndai, Piaggio… và đặc biệt trong 2018 Tân Phát tự hào đã trở thành đối tác lớn cung cấp thiết bị cho VINFAST trong dây chuyền lắp ráp, kiểm tra xe xuất xưởng của nhà máy sản xuất xe máy điện, ô tô tại Hải Phòng.
  •   Triết lí kinh doanh: Lợi ích của Thiết bị Tân Phát phải gắn liền với lợi ích của khách hàng và lợi ích của xã hội.
  •   Tầm nhìn: Quyết tâm xây dựng thương hiệu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Cung cấp Thiết bị, phụ tùng và dịch vụ chuyên ngành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại Việt Nam.
  •   Sứ mệnh: Đi đầu công nghệ, thấu hiểu khách hàng để cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
  •   Giá trị cốt lõi: Tạo môi trường làm việc thân thiện và con người làm việc có tâm thế, yêu khách hàng, trọng đối tác, say công việc mến công ty.
  • Chúng tôi thấu hiểu rằng sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là mục đích tối cao. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất trong mọi điều kiện, càng ngày hoàn thiện để sẵn sàng phục vụ khách hàng gần xa.

Video giới thiệu công ty cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát