Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy nén khí cho garage | Máy nén khí công nghiệp

  • Máy nén khí ( hay còn gọi là máy bơm hơi ) là thiết bị nén thể tích của khí lại để làm thay đổi áp suất của chất khí, tạo thành năng lượng dưới dạng khí nén.
  • Ngày nay máy nén khí được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực, và đặc biệt nhất được sử dụng nhiều nhật là lĩnh vực sửa chữa ô tô. Có 2 loại máy nén khí chính là máy nén trục vít và máy nén piston.
  • Làm sạch bụi bẩn: Áp lực mạnh của khí nén sẽ giúp thổi bay bụi bẩn trên bề mặt sản phẩm cũng như sâu trong các khe hở nhỏ một cách dễ dàng, điều này sẽ góp phần tăng hiệu quả làm sạch bụi. Máy hơi được sử dụng để hỗ trợ hoạt động cho các thiết bị như súng thổi bụi,…
  • Bơm hơi các bánh xe: Đây chính là ứng dụng phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy ở loại sản phẩm này. Máy nén khí giá rẻ chính là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng sửa xe. Khi áp lực khí trong bánh xe bị giảm thì người dùng phải dùng tới máy nén khí để có thể cung cấp khí nén và nạp khí cho bánh xe giúp cho xe vận hành một các ổn định và đảm bảo an toàn. Việc sử dụng thiết bị này giúp cho người dùng kiểm soát được mức áp suất khí trong bánh xe đã đạt được yêu cầu hay chưa.
  • Việc phun sơn và xử lý bề mặt: Sử dụng máy nén khí để có thể ứng dụng vào công nghệ sơn, cung cấp khí nén cho các thiết bị phun sơn, điều này sẽ giúp cho bề mặt các chi tiết trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Đối với việc xử lý bề mặt, trong trường hợp vỏ xe máy hoặc ô tô bị lồi lõm, móp méo do quá trình va đập, biến dạng thì bạn cần làm phẳng, mài nhẵn lại. Lúc này máy nén khí cũng đóng vai trò rất hiệu quả.
  • Tháo và vặn ốc vít: Các loại máy khoan hay máy vặn ốc,…sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, khi hoạt động đều cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị khí nén.
  • Kéo hoặc nâng hạ xe ô tô: Trong các xưởng garage xe ô tô, người ta sẽ thường sử dụng cầu nâng trụ ô tô để có thể hỗ trợ việc nâng hạ xe, giúp quá trình bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô dễ dàng hơn. Và máy khí nén góp phần quan trọng trong vấn đề đảm bảo được hiệu quả hoạt động của sản phẩm.