Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy rửa xe hơi nước nóng | Máy rửa khoang máy ô tô | Thiết bị vệ sinh khoang máy ô tô

Máy rửa xe hơi nước nóng chuyên dùng trong các tiệm chăm sóc xe, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7, G20. Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Máy rửa xe hơi nước nóng hiện đang được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là thiết bị sử dụng công nghệ gia nhiệt, khiến nhiệt độ ra khỏi vòi phun của hơi nước có thể lên tới 150 độ, cùng với áp lực phun cực mạnh.

Máy phun rửa xe hơi nước nóng được rất nhiều khách lựa chọn, lý do tại sao vậy, mời các bạn cùng xem qua những ứng dụng cụ thể của máy rửa xe này.

1. Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
Máy xịt rửa xe hơi nước nóng giúp vệ sinh nhanh chóng xưởng chế biến, khử mùi hôi tanh của thủy hải sản, đánh bay các loại mỡ kết đông, giúp cho các thiết bị máy móc nhanh khô, nền nhà đảm bảo được sự sạch sẽ…

Từ đó giúp cho người dùng tiết kiệm được lượng nước, thời gian cũng như công sức một cách đáng kể.

2. Dọn nội thất trên xe
Đối với những xe lâu ngày không vệ sinh, nội thất xe rất bẩn và có mùi khó chịu, máy bơm rửa xe hơi nước nóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết triệt để vấn đề này, giúp cho phương tiện của bạn sạch sẽ và thơm tho hơn.

Ngoài ra sử dụng máy rửa xe cao cấp bằng hơi nước nóng còn làm thông hệ thống lạnh trên xe mà người dùng không cần phải tháo dỡ, lắp đặt lại.

3. Tẩy rửa khoang động cơ
Xe hoạt động lâu ngày khoang động cơ sẽ dính nhiều đất cát kết hợp với dầu mỡ bám vào rò rỉ từ động cơ ra nên tẩy rửa bằng phương pháp thủ công thì rất khó khăn và mất thời gian.

Máy phun rửa xe hơi nước nóng có thể làm được việc đó một cách đơn giản với sự kết hợp giữa hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ làm sạch hơn.